สิ้นสุดลงแล้วกับโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ (non degree) รุ่นที่ 1 หลักสูตรการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Healthcare and Tourism)????✈️
คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ (non degree) รุ่นที่ 1 หลักสูตรการจัดการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Healthcare and Tourism) เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการธุรกิจ wellness ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและพัฒนาการดำเนินกิจการอย่างมีประสิทธิภาพ ระหว่างเดือนกรกฎาคม 2566 ถึง เดือนมีนาคม 2567 โดยในหลักสูตรฯ ผู้เรียนได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การรับฟังบรรยายจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ การศึกษาดูงานตัวอย่างด้านการท่องเที่ยงเชิงสุขภาพ และศูนย์ wellness จากจังหวัดเลย รวมไปถึงการศึกษาเส้นทางการท่องเที่ยวซึ่งออกแบบโดยผู้เรียนอีกด้วย และในวันที่ 27 มีนาคม 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ จัดพิธีปิดหลักสูตรฯ และมอบใบประกาศนียบัตร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ กล่าวปิดงานและมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ที่ผ่านการอบรม คณะกรรมการดำเนินงาน และที่ปรึกษาโครงการ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี ชั้น 2 คณะเทคนิคการแพทย์
ในการนี้คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบพระคุณทุกท่านและทุกภาคส่วนที่ทำให้การดำเนินงานครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
ภาพ : หริภัทร