ศิษย์กายภาพบำบัดบริจาคอุปกรณ์เพื่อการเรียนการสอน

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 ดร.ฐชาภา รณรงค์ Dr. Thachapa Ronnarong, PT, DPT, MA, cert.DN, FCE Clinic Manager/ นักกายภาพบำบัด (Physical Therapist) ณ Industrial Health, เมือง Sterling, รัฐ Virginia, ประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นศิษย์เก่ากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 19 ได้ให้ความอนุเคราะห์บริจาคเครื่องติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ (POLAR heart rate monitor) รุ่น FT1 พร้อมสายวัดชีพจร จำนวน 2 ชุด ให้แก่สาขาวิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผ่าน ผศ.ดร.กภ.คุรุศาสตร์ คนหาญ เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนและการวิจัยทางกายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเกียรติรับมอบโดย ผศ.ดร.กภ.พลลพัฏฐ์ ยงฤิทธิปกรณ์ รักษาการหัวหน้าสาขาวิชากายภาพบำบัด

ในการนี้สาขาวิชากายภาพบำบัด ขอแสดงความขอบคุณ และจะนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

ข่าว: กภ.ธัญวรัตน์ ลุนสาร

ภาพ: กภ.กัญญาณัฐ อุทธา