รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญและแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 17 ปี แห่งการสรรค์สร้างคุณค่าเพื่อสังคม วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น