เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการอบรม “จากกรอบสมรรถนะสู่แผนการประเมินผล” ให้แก่คณาจารย์และบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ นพ.อธิพงศ์ พัฒนเศรษฐพงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่มาบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี ชั้น 2 คณะเทคนิคการแพทย์

ภาพ : หริภัทร