ข่าวเกี่ยวกับนักศึกษา

#น้องใหม่เข้ากลุ่มด่วนเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง!!!!
????มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าร่วมกลุ่ม Facebook “KKU61 นักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567” เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Live แนะนำการใช้งานระบบดิจิทัลของมหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายละเอียดกิจกรรม Live:

???? วันและเวลา: วันที่ 10-11 มิถุนายน 2567

???? ช่องทาง: Facebook Group: KKU61 นักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567
ในกิจกรรม Live นี้ เราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:
????การใช้งานระบบดิจิทัลของมหาวิทยาลัย
????วิธีการลงทะเบียนผ่านระบบ
????การใช้บริการห้องสมุด
????การเข้ารับการทดสอบสมรรถนะดิจิทัล
ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าร่วมกลุ่ม Facebook โดยคลิกลิงก์ด้านล่างนี้ เพื่อไม่พลาดข้อมูลและกิจกรรมสำคัญที่จะช่วยให้เราเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มการศึกษาในมหาวิทยาลัยของเรา

????

ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางใหม่ในชีวิตการศึกษาของพวกเรากับมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรารอคอยที่จะได้พบนักศึกษาทุกคนในกิจกรรม Live ครั้งนี้! ????

#KKUAdmissions #ทีมมข #TCAS67 #dek67 #KKU61 #KKU #มข

ดูน้อยลง