เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย งานวิชาการและพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมโครงการ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี คณะเทคนิคการแพทย์

โดยมี รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ กล่าวต้อนรับ

และมีการแนะนำการเรียนการสอน หลักสูตรดังต่อไปนี้

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดย รศ.ดร.สุภาวดี แย้มศรี

2. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ โดย รศ.ดร.ศิริพร ปรุงวิทยา

3. หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชากายภาพบำบัด โดย ผศ.ดร.ยอดชาย บุญประกอบ

ภาพ : จีรณัชชา/หริภัทร