ด้วยคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย งานวิชาการและพัฒนานักศึกษา จัดโครงการ "นัดพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567" ในวันที่ 9 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุม 42 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ และมี รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ กล่าวเปิดโครงการ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครอง นักศึกษา เข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของวิชาชีพสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ และสาขาวิชากายภาพบำบัด และเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมให้ข้อมูล ข้อเสนอแนะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมทั้งยังเสริมสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองกับคณะเทคนิคการแพทย์

ภาพ : หริภัทร