เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.อัญชลี เตชะเสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 (Welcome KKU Freshmen 2024) ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ : หริภัทร