นางสาวจินตนา วิรักษา และ นางสาวพรสินี วิไลแก้ว นักศึกษาสาขาเทคนิคการแพทย์ชั้นปีที่ 4 ได้รับคัดเลือกผลงานวิจัยระดับปริญญาตรี ให้เป็น Recommended poster นำเสนอต่อคณะกรรมการในงานประชุมวิชาการประจำปีสมาคมเทคนิคการแพทย์ ครั้งที่ 46 (The 46th ACMTT 2024) Medical Technologists: Power for a Better Tomorrow ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ และ ไอคอน ชีเนคอนิค ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร