เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.อัฐวุฒิ ไชยบุญเรือง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการต่างประเทศและดิจิทัล เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมสัมมนาเชิงวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2567 ภายใต้ชื่อโครงการ The 25th Khon Kaen Veterinary Annual International Conference (KVAC2024), “AI, Technology and Innovation for Animal Health” จัดโดย คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ โรงแรมอวานีขอนแก่น โฮเทล แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น