คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.กภ.คุรุศาสตร์ คนหาญ อาจารย์ประจำสาขาวิชากายภาพบำบัด ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ทนพญ.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ทนพ.อัฐวุฒิ ไชยบุญเรือง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการต่างประเทศและดิจิทัล ผศ.ดร.อัญชลี เตชะเสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและวิชาการ อ.ดร.ทนพ.ทรงพล ห้าวหาญ ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ อ.ดร.ทนพญ.โมลิน ว่องวัฒนากูล ตัวแทนหัวหน้าสาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ เข้าแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.กภ.คุรุศาสตร์ คนหาญ อาจารย์ประจำสาขาวิชากายภาพบำบัด ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์” ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ณ ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ชั้น 5 อาคารสิริคุณากร