คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ ครบรอบ 46 ปี

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ ครบรอบ 46 ปี ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม 42 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ และได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี โดยภายในงานได้มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และการแสดงพระธรรมเทศนา ซึ่งแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมกันกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย อาราธนาศีล อาราธนาธรรม พร้อมถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรมและภัตตาหาร แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป

คณะเทคนิคการแพทย์ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในการร่วมแสดงความยินดีและร่วมทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : จีรณัชชา/หริภัทร

#AMSKKU #AMS #KKU #AssociatedMedicalSciences #คณะเทคนิคการแพทย์ #มหาวิทยาลัยขอนแก่น #วันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์