ชมรมศิษย์เก่ากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบทุนการศึกษาสมทบกองทุนการศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์

ในโอกาสงานคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ครบรอบ 46 ปี เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ดร.กภ.มณีรัตน์ แสงบุญไทย ประธานชมรมศิษย์เก่ากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยคณะกรรมการชมรมฯ ได้มอบทุนการศึกษาสมทบกองทุนการศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในนามชมรมศิษย์เก่ากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวนเงิน 100,000 บาท เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ เป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ ดร.กภ.มณีรัตน์ แสงบุญไทย ยังได้มอบเงินส่วนตัวเพื่อสมทบทุนการศึกษาดังกล่าวอีกจำนวนเงิน 50,000 บาท ท่ามกลางความยินดีและชื่นชมของคณาจารย์ ศิษย์เก่า เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาสาขากายภาพบำบัด ทั้งนี้ ดร.กภ.มณีรัตน์ แสงบุญไทย และชมรมศิษย์เก่ากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้บริจาคเงินสมทบกองทุนฯ อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี สาขาวิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์จึงขอขอบพระคุณชมรมศิษย์เก่ากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยขอนแก่นและผู้เกี่ยวข้องทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

ข่าว: อาภัสนันท์

ภาพ: จีรณัชชา/หริภัทร