กิจกรรม

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 สโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม "PROM NIGHT : the first meet ลา(ราตรี)บัณฑิต ใกล้ชิดน้องใหม่ 2023" โดยมี รศ.ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ และคณาจารย์ พร้อมด้วยนักศึกษา นำโดย นายภูธเนศ นามโยธา นายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ และนางสาวเพียงตะวัน หวลอาวรณ์ ประธานโครงการ ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา และต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ โรงอาหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง)

ข่าว : ณัฐฏ์ภวัต

ภาพ : PhotoEN

#AMSKKU #AMS41 #AMS45 #KKU56 #KKU60 #AssociatedMedicalSciences #คณะเทคนิคการแพทย์ #มหาวิทยาลัยขอนแก่น