คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ร่วมพิธีรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.จุรีรัตน์ ดาดวง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทอดพระเนตรเยี่ยมชมการจัดแสดงนิทรรศการและแปลงสาธิตด้านการเกษตร “60 ปี เกษตร มข.: บทบาทการพัฒนาภาคการเกษตรที่ยั่งยืนของอีสาน” และทรงฉายพระฉายาลักษณ์ร่วมกับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอขอบคุณภาพจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น